: 0938 .918.099

CÂN KỸ THUẬT, CÂN TIỂU LY OHAUS V31XH4 (4kg/0.1g)

CÂN KỸ THUẬT, CÂN TIỂU LY OHAUS V31XH4 (4kg/0.1g)
  • Mã số : 156
  • Ngày đăng : 12/10/2017
  • Lượt xem : 1623
Giá bán
Call
NHẬN BÁO GIÁ 0938 .918.099

 Khay cân thép không gỉ có thể tháo rời, khóa lockswitch, khung an toàn chống trộm, khóa vận chuyển tách rời, móc cân phía dưới. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng của phòng thí nghiệm, công nghiệp, giáo dục, OHAUS Scout Pro các tính năng dễ dàng sử dụng với hai nút hoạt động, màn hình LCD độ tương phản cao, nhiều đơn vị trọng lượng, bốn chế độ ứng dụng, và tùy chọn của một trong hai RS232 hoặc USB kết nối Pro Scout là cân di động cho nhu cầu của bạn!

Kết cấu nhỏ gọn OHAUS CL, Kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Các ứng dụng có thể bao gồm kiểm soát chất lượng, xây dựng, lấy mẫu đất, đồ trang sức, trọng lượng bưu chính và chế độ ăn uống.

Mặt trước của cân  3 số lẻ OHAUS được thiết kế bao gồm 3 tấm kính, tất cả đều có cửa trượt, tất cả các tấm đều dễ dàng tháo dời và di chuyển, cùng một  đáy làm bằng thép không gỉ, giúp dễ dàng làm sạch nhanh chóng.

Hai cửa kính chắn gió có thể mở rộng ra hai bên, người dùng có thể dễ dàng đặt trọng lượng lên cân.Thân cân phân tích OHAUS  được làm bằng thép không gỉ 4.7 inch, với 3 kính chắn gió. Tính ổn định , chính xác và vận hành nhanh đảm bảo kết quả tối ưu trong các công việc cân thường.

Cân sử dụng màn hình hiển thị màu nền phủ đỏ và màn hình LCD sáng phía sau, cung cấp ánh sáng phong phú, làm cho màn hình hiển thị trong phòng thí nghiệm dễ nhìn, với ánh sáng mờ.

Trên mặt cân OHAUS, có bong bóng cân bằng bên phải màn hình hiển thị cân năng, giúp cho người sử dụng dễ dàng cân bằng cân, để cân đạt độ chính xác cao. 

Phía sau cân phân tích 3 số lẻ có cổng RS232, cân có thể dễ dàng kết nối máy tính, máy in....cùng với đó là 2 chân đế, có thể điều chỉnh để cân đạt trạng thái cân bằng dễ dàng.

Quý Khách Hàng cần sản phẩm cân điện tử chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý. Quý Khách Hàng xin vui lòng nhấc máy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0938 .918.099Chúng tôi rất trân trọng chào đón Quý Khách Hàng!

 

0

Kiểu gõ : Off Telex VNI

Các sản phẩm đã xem